Home / Tin Tức / Chỉ có hành động mới có kết quả

Chỉ có hành động mới có kết quả

Chỉ có hành động mới có kết quả

“ Hãy làm những việc chưa bao giờ bạn làm thì bạn sẽ nhận được thứ chưa bao giờ bạn có”

Đây là câu nói mà cô gái 24 tuổi luôn ghi nhớ và thực hiện mỗi ngày. Mỗi ngày tôi đều suy nghĩ nếu công việc của ngày hôm nay mà mình không làm thì ngày mai vẫn còn đó, mà nếu không làm thì mục tiêu 1 năm nữa của mình có không?

Vậy là mỗi ngày tôi thức dậy mà luôn tự nhắc mình công việc của ngày hôm đó, viết ra giấy liệt kê công việc của một ngày. Cứ như thế mỗi ngày một chút rồi mục tiêu sẽ đạt được.

Nhưng mà trong cuộc sống cái gì nó bằng phẳng đâu, có cái gì êm đềm đâu, nếu không có một kế hoạch cụ thể thì nó cũng sẽ kéo ta xuống. Chính tôi cũng thế có những lúc nhiều thứ nó dồn đến làm cho mình bị mất hết năng lượng, mình đứng lại và không thể bước đi được nữa.

Nhưng trong tiềm thức luôn nhắc tôi rằng “ đứng lên nào tiếp tục bước đi, mục tiêu ở phía trước” đừng quay đầu lại hãy và cứ thế mỗi ngày tôi chiến thắng bản thân mình một chút.

Tôi còn nhớ là Thầy của tôi dậy là trong mỗi con người luôn chứa kho vàng kiến thức quý báu mà chính họ phải là người khai thác triệt để. Chỉ có công việc đam mê luôn tạo cho chính mình được học hành thì khối khiến thức sẽ được khai thác.

Tôi luôn tự nói bản thân phải học hỏi, học hỏi không ngừng để phát triển bản thân, không cho phép bản thân tụt hậu. Lao ra làm và kết quả thực sự rất rõ ràng. Công việc kinh doanh tốt luôn có những khách hàng lớn và khách hàng tiềm năng, đồng nghiệp giỏi công sự tín nhiệm. Là những gì mà tôi hướng tới.

Mỗi ngày một chút thôi

Hồ Thị Hồng Lam.

About admin

Nơi đây là góc nhỏ của Lam, nơi đây chia sẽ những trải nghiệm, những bài học cuộc sống.

Leave a Reply