Home / Tin Tức / Chương trình Hội chứng Tự kỷ

Chương trình Hội chứng Tự kỷ

Chương trình Hội chứng Tự kỷ

Tại sao gọi là hội chứng chứ không phải là căn bệnh tự kỷ, Rất nhiều người vẫn quan niệm rằng tự kỷ là một căn bệnh mà bệnh sẽ có thuốc chữa .

Tự kỉ làm cho việc giao tiếp trở nên khó khăn là biểu hiện rõ nhất. Thẩm chí những suy nghĩ của họ rất khác chúng ta, hành động cũng khác thường với người và vật xung quanh thẩm chí là những cơn giận zữ hay tự gây thương tích cho bản thân.

Những trẻ mà bị hối chứng tự kỉ thường rất tư duy chậm trễ.

Vậy đâu là nguyên nhân và làm sao khắc phục được tình trạng cũng như đưa những trẻ đang mắc hội chứng tự kỉ được sống một cuộc sống bình thường?Một chương trình lớn nhất nói về hotrotuky.com. Sẽ đưa ra những giải pháp và giúp cho các trẻ có thể trưởng thành một cách bình thường nhất.

Mình rất may mắn tham gia chương trình này và hiểu hơn về các trẻ không may mắn mắc hội chứng, trong buổi chia sẽ đó có rất đông các gia đình có con bị tự kỉ, rồi các bạn tình nguyện viên các trung tập nuôi dạy trẻ tự kỉ tham gia, mình không nghĩ là nó lại đông đến như thế.

Một ví dụ cho thấy ngày nay xã hôi càng phát triển thì hội chứng tự kỷ lại tăng lên đến chóng mặt cứ 100 trẻ được sinh ra thì có 6 trẻ mắc hội chứng này, quá cao phải không ạ?

Nhưng cũng đừng vì thế mà lo lắng các trẻ đều có thể có khả năng phục hồi nếu các bậc cha mẹ biết tham gia thế giới của trẻ tự kỷ, còn rất nhiều phương pháp để giúp khắc phục các tình trạng trẻ để trẻ được sống một cuộc sống bình thường.

Rất tuyệt vời!

 

About admin

Nơi đây là góc nhỏ của Lam, nơi đây chia sẽ những trải nghiệm, những bài học cuộc sống.

Leave a Reply