Home / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Hồ thị Hồng Lam cô gái trẻ sinh ra và lớn lên vùng đất mang thương hiệu cà phe Đaklak, 24 tuổi sở hữu thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Olizen.  Hiện đang sinh sống và làm việc tại TPHCM, với mong ước đem đến vẻ đẹp thật hoàn mỹ cho chị em phụ nữ và không ngừng mang lại những tinh hoa cho xã hội thì nay mơ ước Cô gái trẻ đã đạt được sở hữu cho mình một chuỗi hệ thống phân phối Mỹ Phẩm Thiên Nhiên OLIZEN.

Cơ duyên đến với nghề mỹ phẩm không phải là tự nhiên mà tới, với sự đam mê làm đẹp và trải qua một thời gian gần 2 năm để học hỏi thì đối với mình không có gì là không thể. Tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh, vừa ra trường Cô được nhận ngay vào làm xuất nhập khẩu CT Sony. Niềm vui của cô gái trẻ mới chập chừng ra đời mong ước làm giàu như được mở đường, hào hứng xen lẫn bức tranh tương lai đều không ngại khó khăn cứ thế bước ngay ra đời. Đi làm 3 tháng suy nghĩ không lẽ cuộc đời mình chỉ đi làm hàng ngày như thế và hàng tháng mức lương cũng chỉ thế thôi sao.

Quyết tâm nghỉ việc để tìm cho mình một con đường mới, lúc đó chị gái cũng hướng mình làm kinh doanh trang sức bạc thế là cái duyên làm trang sức lại đến, tất cả đam mê kinh doanh như được rực cháy trong lòng sau hai năm thì thương hiệu trang sức GlosbeJewelry đã tới tay khách hàng trong cả nước, nhưng trong lòng vẫn còn chút gì muốn chinh phục, muốn được thỏa đam mê. Một lần nữa cô gái lại tìm lại cho mình đam mê với ngành làm đẹp .

Đam mê như thôi thúc trong lòng cô giá trẻ bắt tay tự mình xây dựng thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Olizen thật không dễ, từ con số 0 đi lên, không kiến thức, không trải nghiệm, không được sự ủng hộ từ gia đình.. càng làm cho cô quyết tâm nung nấu cho cô một ý chí phải làm được. Không có điểm tựa làm cho cô gái như chênh vênh, đêm đêm trằn trọc với hàng tá thứ xung quanh mỹ phẩm nào nguồn hàng, lo sợ dị ứng da, thành phần, nguyên liệu ..Nhưng đúng ông trời không phụ lòng những người có ý chí.

Cứ như thế thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên ra đời trong sự mong chờ, hồi hộp khi ra thị trường. 1 ngày trôi qua, 1 tuần trôi qua,  3 tháng trôi qua lượng khách đến với dòng sản phẩm rất ít, rất chậm, tiền không về hàng vẫn còn đó, khó khăn chồng chất khó khăn tưởng chừng bỏ cuộc nhưng ý chí không cho phép ngừng lại ở đó, cô nhận thấy mình còn thiếu sót cái gì đó và quyết định đi học về kinh doanh quyết theo đuổi đam mê.

Đang chông chênh bên bờ vực phá sản thì cô thật may mắn gặp được một người Thầy đó là Thầy Nguyễn Thái Duy đến bên lúc khó khăn nhất. Thầy định hướng và giúp Lam tìm lại niềm đam mê kinh doanh, thôi thúc Lam hãy làm tiếp sứ mệnh mang tới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất tới phụ nữ. Hành trình đi học như một màn lột xác hoàn hảo nhìn thẳng ra vào tâm lý khách hàng và chính bản thân mình. Một lần nữa Lam lại chứng minh cho mọi người thấy chỉ cần có lòng tin và quyết tâm sẽ làm được.  Cám ơn Thầy !

Tình yêu và đam mê nó như sức mạnh kì diệu biến con người ta thật mạnh mẽ, Lam tin một ngày không xa thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Olizen sẽ tới tay chị em khách hàng trong nước và chị em kiều bào ở khắp nơi trên thế giới. Chẳng đường phía trước còn nhiều khó khăn nhưng sẽ không làm cho cô gái ấy sợ nữa. Chỉ cần tin tưởng vào chính bản thân mình và đồng đội cùng đồng hành thì không thể ngăn nổi tập thể cùng toàn tâm toàn ý cùng đưa nhau tới đích thành công.

Triết lý kinh doanh “ Cô nói kinh doanh mỹ phẩm nhưng cô không bán sản phẩm thông điệp Cô sẽ mang đến là những giá trị sắc đẹp đến cho tất cả phụ nữ “

Hồ Thị Hồng Lam