Home / Tin Tức / Hồng Duyên – Cô em gái bướng bỉnh

Hồng Duyên – Cô em gái bướng bỉnh

Hồng Duyên – Cô em gái bướng bỉnh

Duyên là em kế của mình, từ nhỏ em đã thể hiện mình là một người thích độc lập chẳng thích làm gì theo ý ai nên mình thường bảo đây là cô gái bướng bình nhất nhà.

Bản tính khá mạnh mẽ và đam mê kinh doanh nên từ lúc học lớp 10 là cô nàng đã tự biết buôn bán những thứ linh tinh để làm niềm vui cho chính mình rồi.

Từ nhỏ Em đã khá lanh lợi và học rất giỏi đặc biệt có đôi mắt to rất dễ thương, hai chị em rất hay chơi với nhau, nhưng do em rất bướng mình thì lại không chịu nhường nhịn em nên 2 hai chị em rất khó chơi với nhau được lâu, một xíu lãi cãi nha thôi. Nhưng người ta thường nói thương nhau lăm, cắn nhau đau. Đúng như câu nói vì khi mình đi học xa nhà hai chị em rất hay nói chuyện với nhau.

Tùy tính nết có hơi ngang bướng nhưng bù lại em sống rất tình cảm, luôn quan tâm gia đình và luôn chịu khó học hỏi để bản thân trưởng thành hơn. Em luôn là niềm tự hào của Bố Mẹ mình vì em khá là thông minh, lại lạnh lợi và học giỏi. Bố Mẹ mình luôn nói rằng cha mẹ sinh con, trời sinh tính nhà 5 chị em mà mỗi đứa mỗi cá tính..

Hiện tại em đã là một cô gái trưởng thành 19 tuổi, đã đậu vào cánh cửa cửa đại học mà em mơ ước. Chúc cho những dự định trong tương lai của em sớm thành hiện thức nhé. Mong cho em luôn vui vẻ, hạnh phúc và sớm hoàn thành ước mơ của mình.

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi đây là góc nhỏ của Lam, nơi đây chia sẽ những trải nghiệm, những bài học cuộc sống.

Leave a Reply