Home / Tin Tức / Quỳnh Anh – Em út lém lỉnh

Quỳnh Anh – Em út lém lỉnh

Quỳnh Anh – Em út lém lỉnh

Gia đình mình ngũ long công chúa, mỗi người một tính cách nhưng em út như hội tụ hết tính cách lém lỉnh và thông minh.

Quỳnh Anh cô gái út của gia đình được tình yêu thương vô bờ của Bố Mẹ và 4 chị lớn. Lúc còn em như cầu nối của gia đình mình bởi sự thông minh và hiểu chuyện. Từ nhỏ mình luôn là người trông em và chơi với em vì Bố Mẹ bận đi làm, nên tình cảm mình dành cho em rất nhiều.

Mình còn nhớ lúc đó hai chị em chơi trốn tìm ở nhà mình chạy đi trốn còn em thì đi tìm, chạy trên nhà xuống dưới nhà không thấy mình nhưng em vẫn không chịu ngừng, cứ thế chạy đi tìm cho ra mới chịu, chứ nhất quyết không chịu để yên, chạy chạy đụng vô khay chén đũa làm rơi chén xuống đất vỡ hết em khóc thút thít vì sợ mẹ đánh. Thế là em chạy tìm mẹ nói mẹ ơi! Con chạy sơ ý quá nên làm vỡ chén của mẹ rồi mẹ đừng đánh con. Lần sau con sẽ để ý hơn nha.

Lúc mình học xong 12 thì e còn nhỏ xíu mới học lớp 1 còn í ới chị ơi! chị đi học về mua kẹo cho em nhé. Người nhỏ nhưng thông minh lẻm lỉnh biết nói chuyện và còn học giỏi nên mình rất thương. Bước chân vào sài gòn đi học mình cố gắng đi làm thêm để mua cho em những bộ quần áo mới mỗi khi tết đến.

Mình còn nhớ lúc đó mình là sinh viên năm 2, mà gần tới tết trung thu đi tới đâu cũng thấy bán bánh, bán đèn trong lòng mình nôn nao vừa nhớ nhà vừa nhớ em, nhớ ngày xưa trung thu đến mình tất thích những đèn trung thu có nhạc, mình nghĩ ngay tới em út nghĩ chắc nó cũng sẽ giống như mình ngày xưa

Thế là mình cố gắng dành thời gian đi lm thêm thật nhiều để mua tặng cho em một chiếc đèn trung thu.Khi nhận được đèn trung thu em gọi vào í ới chị ơi, đen nhạc hay lắm, em thích lắm.

Giờ đây thì em đã là cô gái trưởng thành học lớp 9.  Em luôn làm cho mình và gia đình tự hào vì thành tích học tập và rất ngoan ngoãn.

Chúc em luôn vui vẻ và giữ mãi nét hồn nhiên nhé.

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi đây là góc nhỏ của Lam, nơi đây chia sẽ những trải nghiệm, những bài học cuộc sống.

Leave a Reply