Home / Tin Tức / Sẽ chẳng có sự thành công nào đến với người làm việc hời hợt.

Sẽ chẳng có sự thành công nào đến với người làm việc hời hợt.

Sẽ chẳng có sự thành công nào đến với người làm việc hời hợt.

“ Làm một cái gì mới luôn chứa đựng sự rủi ro tiềm ẩn”

Đúng thế các bạn! Thành công chỉ đến với những người trẻ dám sống hết mình cho ước mơ, bước thẳng ra khỏi giới hạn của bản thân. Đứng lên như một chiến bình và gục ngã trong sự vinh quang.

Đỉnh điểm của một sự thành công chính là bản thân là gì?

Hãy bỏ 100% công sức, trí tuệ vào việc bạn đang làm, đừng lo lắng thất bại, bạn sẽ thấy được một bài học quý giá đấy. Trong sự thành công không có chỗ cho sự may mắn, chỉ có chúng ta tạo nên sự may mắn mà thôi.

Đây là một câu chuyện mà mình muốn nhắc tới, cách đây 5 năm thì mình đăng kí thi vào một trường đại học ở TPHCM. Do sự lười biếng cộng với không đặt ra mục tiêu và học hành rất là qua loa cứ nghĩ mình biết hết rồi, nên rất chủ quan sau đó thì kết quả mình nhận được là rớt đại học, cảm giác hụt hẫng tới tận bây giờ mình vẫn còn nhớ rất rõ. Bài học mình rút ra được từ sự thất bại đó là hãy đặt ra mục tiêu cho chính bản thân, hãy làm việc và đừng ngừng nghỉ, đừng nuông chiều cho những sở thích của bản thân.

Đừng bảo giờ làm việc qua loa, làm cho xong và đừng bao giờ gặp chút khó khăn mà từ bỏ nhé. Mỗi buổi sáng thức dậy mình luôn dành những lời nhắc nhở cho bản thân là mình luôn là một người làm việc có kế hoạch, làm việc với khả năng 100%. Chỉ  vậy thôi mình đã cảm thấy cơ thể mình tràn đầy năng lương cho một ngày, không còn khó khăn trong công việc.

19-09-2017

Hồ Thị Hồng Lam

About admin

Nơi đây là góc nhỏ của Lam, nơi đây chia sẽ những trải nghiệm, những bài học cuộc sống.

Leave a Reply